facebookskypewhatsappyoutube
logo02
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0916 792 000 - 02373 292 000

Tìm hiểu làm thế nào đế năng lượng mặt trời hoạt động?

Năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời thành điện năng. Điện này sau đó có thể được sử dụng trong nhà của bạn hoặc xuất ra lưới điện khi không cần thiết. Điều này được thực hiện bằng cách lắp đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn, nơi tạo ra điện DC (Dòng điện trực tiếp). Điều này sau đó được đưa vào một biến tần năng lượng mặt trời để chuyển đổi điện một chiều từ các tấm pin mặt trời của bạn thành điện xoay chiều (Dòng điện xoay chiều).

so do hoat dong dien mat troi

- Pin mặt trời của bạn sản xuất điện thông qua hiệu ứng quang điện, trong đó ánh sáng mặt trời tạo ra điện trong một số vật liệu nhất định bằng cách đánh bật các electron bên ngoài của chúng.

- Điện DC được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời của bạn được chuyển đến biến tần trung tâm (hoặc biến tần siêu nhỏ, tùy thuộc vào hệ thống của bạn được thiết lập), nơi nó được chuyển đổi thành điện xoay chiều mà nhà bạn và các thiết bị có thể sử dụng.

- Biến tần của bạn sẽ đảm bảo nhà bạn luôn sử dụng sản xuất năng lượng mặt trời của riêng bạn trước tiên, chỉ truy cập năng lượng bổ sung từ lưới điện khi nguồn cung cấp của bạn không đủ. Bất kỳ năng lượng mặt trời nào bạn không sử dụng sẽ được xuất khẩu lưới cho biểu giá thức ăn được chỉ định.

- Nhà bán lẻ điện của bạn sẽ cài đặt một đồng hồ đo hướng bi Bi mới sẽ theo dõi và báo cáo cả điện đến và đi. 

- Hóa đơn tiền điện của bạn sau đó sẽ tính đến lượng điện năng thấp hơn mà bạn sẽ cần mua từ lưới điện cộng với các khoản tín dụng cho điện được tạo ra bởi hệ thống năng lượng mặt trời mà bạn không sử dụng.

Với năng lượng điện mặt trời, bạn không cần bật nó vào buổi sáng hoặc tắt nó vào ban đêm - hệ thống sẽ thực hiện việc này một cách liền mạch và tự động. Bạn không cần phải chuyển đổi giữa năng lượng mặt trời và lưới điện - hệ thống thực hiện tất cả điều này một cách tự động để bạn không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với cách các thiết bị trong nhà bạn hoạt động. Trong thực tế, một hệ năng lượng điện mặt trời đòi hỏi rất ít bảo trì (vì không có bộ phận chuyển động) có nghĩa là bạn sẽ khó biết nó ở đó. Điều này cũng có nghĩa là một hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng tốt sẽ tồn tại lâu dài.

Biến tần năng lượng mặt trời của bạn (thường được lắp đặt trong nhà để xe của bạn hoặc ở một nơi dễ tiếp cận), có thể cung cấp cho bạn thông tin như lượng điện được sản xuất tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào hoặc bao nhiêu nó đã tạo ra trong ngày hoặc tổng cộng kể từ khi nó được điều hành. Nhiều bộ biến tần chất lượng có kết nối có dây hoặc không dây và giám sát và báo cáo trực tuyến tinh vi .

Nếu nó có vẻ phức tạp, đừng lo lắng; một trong những chuyên gia tư vấn năng lượng mặt trời Elecsmart sẽ hướng dẫn bạn về quy trình làm thế nào năng lượng mặt trời hoạt động bằng điện thoại, email hoặc thông qua tư vấn tại nhà không có nghĩa vụ.


Nguồn: tổng hợp.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
logo1logo2logo3logo4logo5logo6
VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ELECSMART

Địa chỉ: Lô 01 liền kề 16 khu đô thị mới Đông Sơn, Phường An Hoạch, TP Thanh Hóa

Cửa hàng: Số 59 Lê Hoàn, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0916792000 

Email: elecsmartvn@gmail.com | Website: http://elecsmart.vn

CHÍNH SÁCH
GIỚI THIỆU
Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Elecsmart

1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S